Nudie Jeans Fit ทรงต่างๆ ที่คุณต้องควรรู้

          นับตั้งแต่แบรนด์ Nudie Jeans ก่อตั้งมา ก็ได้ผลิตกางเกงหลายรูปทรงออกมา ซึ่งบางทรงก็ผลิตต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันเพราะ ได้รับความนิยมและสร้างชื่อเสียงให้กับทางแบรนด์เป็นอย่างมาก โดยมาจากเอกลักษณ์การเดินด้ายกระเป๋าหลังที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และ ทรงที่เข้ารูปเหมาะกับสรีระของคนไทย แต่ก็มีหลายๆทรงที่เราอาจจะไม่ รู้จัก หรือไม่เคยได้ยินมาก่อน ซึ่งเราจะมาทำความรู้จักทรง Nudie Jeans ที่ยังผลิตอยู่ไปพร้อมๆกัน

รุ่นที่เลิกผลิตไปแล้วบางส่วน : Average Joe, High Kai, Tube Kelly Hank Rey, Tape Ted, Tube Tom, Pipe Led เป็นต้น

โดยรุ่นที่ผลิต ณ ปัจจุบัน เรียงจากทรงเล็กสุดไปใหญ่สุด ซึ่งในแต่ละทรงจะมีรายละเอียดเล็กๆน้อยต่างกัน

SKINNY LIN
ทรง Skinny ที่เล็กที่สุดของทางแบรนด์ ทรงจะรัดตั้งแต่สะโพกถึงปลายขา เอวปกติ ตรงช่วงเอวจะเว้าเพื่อให้ทรงเข้ารูป เป้าเป็นซิป ขาและปลายขาแคบ เหมาะสำหรับคนที่ชอบใส่กางเกงเข้ารูป

LONG JOHN

ทรง skinny ดั้งเดิมของทางแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เอวต่ำ แต่จะไม่ต่ำจนเกินไปสวมใส่ง่ายไม่หลุดตูด เป้าเป็นซิป ขาและปลายขาแคบ ส่วนมากจะผสมผ้ายืดเพื่อความสบายในการสวมใส่


LEAN DEAN

ทรงกระบอกเล็กกึ่ง skinny เอวปกติ เป้าเป็นซิป จะมีพื้นที่บริเวณช่วงต้นขาและไล่แคบลงมาเรื่อยๆจนถึงปลายขา ปลายขาแคบ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบใส่กางเกงเข้ารูปแต่ต้องการความสบายในการสวมใส่

THIN FINN

อีกหนึ่งทรงกระบอกเล็กกึ่ง skinny ที่สาวก Nudie Jeans น่าจะรู้จักกันดี  ช่วงเอวปกติ เป้าเป็นซิบเพื่อความสะดวกสบาย และทรงจะค่อยๆไล่แคบมาตั้งแต่ต้นขาถึงปลายขา จุดเด่นของทรงนี้คือ ตำแหน่งของกระเป่าหลังจะอยู่ต่ำกว่าปกติ ทำให้เห็นลายกระเป๋าหลังโดดเด่นขึ้น

GRIM TIM

ทรงกระบอกเล็กที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ขึ้นชื่อเรื่องของการเฟด ช่วงเอวปกติ เป้าเป็นกระดุม เพื่อความแข็งแรงของกางเกง ช่วงต้นขาตรง และค่อยๆแคบลงมาเรื่อยๆจนถึงปลายขา เพื่อรองรับสรีระคนที่มีต้นขา

SLIM JIM

ทรงกระบอก ที่ค่อนข้างเป็นกระบอกที่ยังคงเข้ารูปอยู่ โดยทรงจะใหญ่กว่า grim tim เล็กน้อย ช่วงเอวปกติ เป้าเป็นซิป ขาและปลายขากระบอก ส่วนแตกต่างที่สำคัญของรุ่นนี้ คือ ปลายขาด้ายในจะใช้จักรเดิมเข็มคู่ เพื่อเพิ่มความคงทนในการใช่งาน

BRUTE KNUT

ทรงกระบอก เอวสูง ตรงบริเวณเป้าจะเป็นซิบ ช่วงขาจะเป็นทรงแบบแครอท (นึกถึงทรงกรวยของโคนไอศครีม) ไล่มาจากใหญ่แล้วจะแคบลงจนถึงปลายขา

STEADY EDDIE

ทรงกระบอก เอวปกติ เป้าเป็นกระดุม ช่วงขากระเป็นทรงกระบอกตรงไล่แคบมาจนถึงปลายขา (Tapered) ปลายขากระบอก ทรงนี้จะใกล้เคียงทรง Levi’s 501 ที่เรารู้จักกันดี

LOOSE LEIF
ทรงกระบอกใหญ่ เอวปกติ เป้าเป็นกระดุม ช่วงขาและปลายขาใหญ่

แล้วคุณชอบ Nudie Jeans ทรงไหนมากที่สุด? 

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ กด "MORE INFO" เพื่ออ่านเพิ่มเติม หรือกด "ACCEPT" เพื่อยอมรับข้อตกลงในการเก็บข้อมูล