เปิดลิสต์ 4 รุ่นขายดี! “นูดี้ยีนส์ของผู้หญิง”

“กางเกงยีนส์” ถือเป็น Must have Item ที่สาวๆทั้งหลายควรมีติดตู้ไว้ เพราะเป็นลุคที่แต่งได้ทุกวัน เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา แค่แมทช์กับเสื้อยืดก็รอดแล้ว วันนี้ #Goodsandraw ได้รวมนูดี้ยีนส์รุ่นที่ขายดีสุดๆ มาให้สาวๆ ได้ชมกัน เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อ แต่ถ้าเลือกไม่ได้แอดแนะนำจัดทุกรุ่นไปเลย ของมันต้องมีจริงๆน้า หรือ #Tag อ้อนใครมาซื้อให้ก็ได้นะคะ

 

NUDIE JEANS THIN FINN DRY ECRU EMBO

กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ผสมผ้ายืด เอวปกติ ทรงกระบอกเล็กกึ่งเดฟ ใส่สบาย ใส่แล้วผอมเพรียวแบบไม่ได้ตั้งใจ ความพิเศษของรุ่นนี้คือกระเป๋าหลังเดินด้วยด้ายสีขาว จุดเด่นของรุ่นนี้คือกระเป๋าหลังจะเดินด้วยด้ายสีขาวและ Nudie Jeans ของแท้ การเดินด้ายกระเป๋าหลังทั้ง 6 เส้นจะต้องเดินสลับขึ้นลง ไม่เดินเป็นเส้นตรง

 

NUDIE JEANS LEAN DEAN DRY 16 DIPS

อีกหนึ่งรุ่นฮิตของผู้ชาย ที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ ด้วยเช่นกัน กางเกงผ้าดิบ สามารถปั้นเฟดได้ เป็นยีนส์ซิบ ทรงกระบอกเล็กกึ่งเดฟ ทรงสวย มีส่วนผสมของผ้ายืด 1% ชื่อรุ่น Dry 16 Dips มาจากการย้อมสีผ้าถึง 16 ครั้ง ทำให้ได้สีผ้ายีนส์เข้มสวยงาม

 

NUDIE JEANS LONG JOHN TWILL RINSED

กางเกงยีนส์รุ่นผ้าดิบที่ได้รับความนิยมจากผู้ชายและผู้หญิงเป็นอย่างมากเนื่องมาจากทรงรัดรูป และผ้าที่สวมใส่สบาย รุ่นนี้จะเป็นยีนส์ซิบ ทรงสกินนี่ ผสมผ้ายืด 2% สามารถปั้นเฟดได้  เดิมชื่อ Tight Long John Twill Rinsed แต่ภายหลัง ทาง Nudie Jeans ได้ตัดคำว่า “Tight” ออก เหลือเพียงแค่ Long john

 

NUDIE JEANS SKINNY LIN DRY DEEP ORANGE

มาถึงรุ่นสุดท้าย Skinny Lin ซึ่งทรงนี้จะเป็นทรงสกินนี่รัดรูปที่เล็กสุดของทางแบรนด์ และเป็นทรงยอดนิยมของผู้หญิง เป็นผ้าดิบสามารถปั้นเฟดได้ เมื่อใส่ไปเป็นระยะเวลา 6 เดือนอย่างต่อเนื่องจะเกิดร่องรอยตามตัวของผู้ใส่ ความพิเศษของรุ่น Dry Deep Orange คือความเข้มของผ้ายีนส์จะเข้มกว่ารุ่นอื่น ใส่แล้วอำพรางให้ดูผอมขาเรียวยาวสุดๆ มีส่วนผสมของผ้ายืดสวมใส่สบาย ผลิตจากผ้า Cotton 99% ผสมกับผ้ายืด Elastane 1%

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ กด "MORE INFO" เพื่ออ่านเพิ่มเติม หรือกด "ACCEPT" เพื่อยอมรับข้อตกลงในการเก็บข้อมูล