รีวิว : NUDIE JEANS LEAN DEAN DRY EVERBLACK

กางเกงยีนส์สีดำเข้มๆ เท่ๆ เป็นไอเท็มสำคัญที่ทุกคนต้องมีติดตู้ไว้ ไม่ว่าจะใส่ไปไหน เที่ยว ทำงาน หรือเรียน ก็ได้หมด แต่มันจะดีกว่าไหม ถ้าเรามีกางเกงยีนส์สีดำที่มันดำสนิทจริงๆ ต้องรุ่นนี้เลย NUDIE JEANS LEAN DEAN DRY EVERBLACK ดำสนิทตามชื่อรุ่น EverBlack โดยรุ่นนี้มีจุดเด่นที่ทางแบรนด์ใช้นวัตกรรมการย้อมสีให้ติดทนนานเป็นพิเศษ ...
Read More

รีวิว : NUDIE JEANS TIGHT TERRY EVERBLACK

หากใครมองยีนส์สีดำเข้มๆ เท่ๆ สักตัว ฟังทางนี้! ไม่ผิดหวังแน่นอน ยีนส์สีดำรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ทาง Nudie Jeans คิดค้นนวัตกรรมการย้อมสีแบบใหม่ที่ทำให้ยีนส์สีดำไปตลอดกาล แม้จำซักถึง 40 ครั้ง ก็ยังดำสนิท! ตามชื่อรุ่น Everblack ไม่ว่าจะไส่มานานแค่ไหนสีดำก็จะยังคงอยู่ไม่เฟด เหมาะสำหรับใส่ทำงาน หรือใส่ไปเรียนในระยะยาว   ...
Read More

เปิดลิสต์ 4 รุ่นขายดี! “นูดี้ยีนส์ของผู้หญิง”

“กางเกงยีนส์” ถือเป็น Must have Item ที่สาวๆทั้งหลายควรมีติดตู้ไว้ เพราะเป็นลุคที่แต่งได้ทุกวัน เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา แค่แมทช์กับเสื้อยืดก็รอดแล้ว วันนี้ #Goodsandraw ได้รวมนูดี้ยีนส์รุ่นที่ขายดีสุดๆ มาให้สาวๆ ได้ชมกัน เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อ แต่ถ้าเลือกไม่ได้แอดแนะนำจัดทุกรุ่นไปเลย ของมันต้องมีจริงๆน้า หรือ #Tag อ้อนใครมาซื้อให้ก็ได้นะคะ ...
Read More

รีวิว : NUDIE JEANS LEAN DEAN REPAIRS

เอาใจสายเซอร์! Nudie Jeans Lean Dean Repairs กางเกงยีนส์ผ้าฟอกที่ได้รับความนิยมอีกรุ่นจากนูดี้ยีนส์ รูปทรงกระบอกเล็กกึ่งเดฟ ดีเทลแต่งแบบ ฟอกสี Mid Blue ไล่ระดับสวยงาม ซีดเป็นพิเศษช่วงต้นขา ดูเท่ได้เหมือนใส่มานาน ด้วยรูปทรง Lean Dean ซึ่งเป็นกางเกงยีนส์ทรงกระบอกเล็กกึ่งเดฟ ที่ไม่รัดรูป ...
Read More

รีวิว : NUDIE JEANS LEAN DEAN DRY COLORS

Nudie Jeans Lean Dean Dry Colors เป็นกางเกงยีนส์คอลเล็คชั่นพิเศษของนูดี้ ที่มาในทรงกระบอกเล็กกึ่งเดฟ เป็นผ้าดิบสามารถปั้นเฟดได้ โดยนูดี้รุ่นนี้จะมีความโดดเด่นที่ลายปักด้ายแบบเย็บลูกโซ่ 4 สี ที่กระเป๋าหลังของกางเกง ผลิตขึ้นที่อิตาลี Lean Dean เป็นกางเกงยีนส์ทรงกระบอกเล็กกึ่งเดฟ ที่ทรงเข้ารูปพอดี ไม่รัด ไม่ใหญ่จนเกินไป ...
Read More

‘ยีนส์’ 6 ชนิด แบบเข้าใจง่ายๆ

การที่จะเลือกซื้อกางเกงยีนส์คู่ใจสักตัว หลายๆ คนต้องคำนึงถึงอะไรมากมาย และแน่นอนว่าปัจจัยหนึ่งที่สำคัญมากๆ สำหรับการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ นั่นก็คือชนิดของ “ผ้ายีนส์” นั่นเอง แล้วจะรู้ได้ไงล่ะ ว่าไอ้เจ้ากางเกงยีนส์เนี่ย มันมีผ้าชนิดไหน แบบไหนบ้าง? วันนี้ #GoodsAndRaw สรุปแบบง่ายๆ มาให้ทุกคนได้รู้จักชนิดของ “ผ้ายีนส์” ทั้ง 6 เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจในการเลือกซื้อ ...
Read More
nudie jeans long john back 2 black

รีวิว : Nudie Jeans Long John Back 2 Black

Nudie Jeans Long John Back 2 Black กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ สีดำ Nudie Jeans Long John Back 2 Black มีความพิเศษที่หาไม่ได้ในรุ่นอื่นๆคือเป็นผ้าดำเคลือบแวกซ์เงา โดยรุ่นนี้ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายออร์แกนิค (Organic Cotton) 98% ผสมกับผ้ายืด ...
Read More

วิธีวัดกางเกงยีนส์ ที่ถูกต้อง

วิธีวัดกางเกงหรือเสื้อผ้าทั่วไปจะใช้หน่วยเป็นนิ้ว โดยเราจะยกตัวอย่างโดยใช้ Nudie Jeans ไซส์ใหญ่สุดที่ 38 ใครหาไซส์นี้อยู่ก็เทียบตามได้เลย 1.การวัดเอว (Waist) วางกางเกงแนบกับพื้นตามรูปภาพ เช่น Nudie Jeans ตัวนี้ไซส์ป้าย 38 ใช้สายวัดจะได้ 20 นิ้ว นำไปคูณ 2 ...
Read More
nudie jeans lean dean dry japan selvage

รีวิว : Nudie Jeans Lean Dean Dry Japan Selvage

Nudie Jeans Lean Dean Dry Japan Selvage กางเกงยีนส์ผ้าริม (Selvage) คือผ้ายีนส์ที่ทอขึ้นแบบพิเศษเพื่อใช้ในรุ่นที่มีความพิถีพิถันคุณภาพสูง เพราะใช้ต้นในทุนการผลิตมากทำให้ราคาสูงตามไปด้วย โดยปัจจุบันเครื่องทอผ้าริมมีอยู่เหลือไม่มาก ส่วนมากผ้าริมที่เห็นกันจะสั่งนำเข้ามาจากญี่ปุ่น ประเทศที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่ามีผ้าริมที่มีคุณภาพสูงที่สุดที่มนุษย์จะหาได้ โดยผ้าริมจะสังเกตได้จากขอบผ้าหรือตะเข็บด้านในกางเกงยีนส์ ซึ่งคำว่าริมแดงที่เคยได้ยินกันมาช้านานก็ดูกันที่ตรงนี้โดยริมจะมีได้หลายสีตามวัตถุประสงค์การออกแบบ และในรอบนี้ Nudie Jeans ก็นำผ้าริมที่ถูกทอขึ้น ...
Read More
nudie jeans skinny lin dry deep orange

รีวิว : Nudie Jeans Skinny Lin Dry Deep Orange

Nudie Jeans Skinny Lin Dry Deep Orange กางเกงยีนส์ Nudie Jeans ทรง Skinny Lin ซึ่งทรงนี้จะเป็นทรงสกินนี่รัดรูปที่เล็กสุดของทางแบรนด์ และเป็นทรงยอดนิยมของผู้หญิง เป็นผ้าดิบสามารถปั้นเฟดได้ เมื่อใส่ไปเป็นระยะเวลา 6 เดือนอย่างต่อเนื่องจะเกิดร่องรอยตามตัวของผู้ใส่ ความพิเศษของรุ่น ...
Read More
nudie jeans lean dean dry aquamarine

รีวิว : Nudie Jeans Lean Dean Dry Aquamarine

Nudie Jeans Lean Dean Dry Aquamarine กางเกงยีนส์ Nudie Jeans Lean Dean Dry Aquamarine รอบนี้มาในทรง Lean Dean เป็นทรงกระบอกเล็กกึ่งเดฟ ยีนส์ผ้าดิบสามารถปั้นเฟดได้ เมื่อใส่ไปนานๆสีจะตกเกิดร่องรอยเป็นเอกลักษณ์ตามตัวของผู้ใส่ ความพิเศษของรุ่นนี้คือ ...
Read More
nudie jeans tight terry martin replica

รีวิว : Nudie Jeans Tight Terry Martin Replica

รีวิว : Nudie Jeans Tight Terry Martin Replica กางเกงยีนส์ Nudie Jeans ทรง Tight Terry (เป็นทรงเดฟหรือที่สากลเรียกกันว่า Skinny) เข้ารูปตลอดทั้งตัว เป็นทรงใหม่ที่เข้ามาแทนที่ทรงยอดฮิต Long John ...
Read More
nudie jeans real vs fake

10 จุดสังเกตุ “Nudie Jeans แท้ VS ปลอม” รู้ไว้ไม่โง่

หลายปีที่ผ่านมามีคำถามต่างๆมากมายว่า Nudie Jeans แท้ ปลอมดูยังไง เนื่องจาก Nudie Jeans ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลก ทำให้มีการผลิตของปลอมมากมาย ซึ่งของปลอมก็จะมีหลายเกรด โดยจริงๆแล้ว Nudie Jeans ของแท้และปลอมแยกง่ายมากแค่เห็นสีและเนื้อผ้าก็สามารถรู้ได้แล้ว ยิ่งถ้าเป็นผ้าฟอกจะแยกง่ายมากๆเพราะว่าของปลอมทำไม่เหมือนของจริงเลยแค่สีก็คนละสีแล้ว หากใครมองหา Nudie Jeans ผ้าฟอกก็ขอให้สบายใจได้เลยว่าน้อยมากที่จะเจอของปลอม ...
Read More
nudie jeans lean dean dry red embo comfort

รีวิว : Nudie Jeans Lean Dean Dry Red Embo Comfort

Nudie Jeans Lean Dean Dry Red Embo Comfort Nudie Jeans Collection Year of The Dog ประจำตรุษจีนปี 2018 ซึ่งวางขายเฉพาะบางที่เท่านั้น โดยคอลเลคชันนี้ถูกออกวางจำหน่ายเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ซึ่งจะใช้สีแดงเป็นหลัก ...
Read More
nudie jeans thin finn dry indigo dips

รีวิว : Nudie Jeans Thin Finn Dry Indigo Dips

Nudie Jeans Thin Finn Dry Indigo Dips Thin Finn กางเกงยีนส์ทรงกระบอกเล็กกึ่งเดฟ กระเป๋าหลังต่ำ ทรงที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากตำแหน่งกระเป๋าหลังที่ต่ำทำให้เห็นลายลายเดินด้ายกระเป๋าหลังชัดเจน ไม่โดนชายเสื้อปิดทับ จุดเด่นของรุ่นนี้คือสีกระเป๋าหลังเป็นสีน้ำเงินออกฟ้า ตัดกับสียีนส์  ป้ายหนังของ Nudie Jeans Thin ...
Read More
nudie jeans skinny lin blue authentic

รีวิว : Nudie Jeans Skinny Lin Dark Blue Authentic

Nudie Jeans Skinny Lin Dark Blue Authentic Review กางเกงยีนส์ผ้าฟอก ทรง Skinny ผ้ายืดสวมใส่สบาย มีส่วนผสมของผ้ายืด น้้าหนัก 11.75 Oz. เป้าเป็นซิบ ฟอกโทนเข้มคงสีเข้มไว้อย่างสวยงาม ป้ายหนังแท้ปั้มโลโก้ Nudie ...
Read More
nudie jeans tight terry dry red embo power

รีวิว : Nudie Jeans Tight Terry Dry Red Embo Power

Nudie Jeans Tight Terry Dry Red Embo Power Nudie Jeans Collection Year of The Dog ประจำตรุษจีนปี 2018 ซึ่งวางขายเฉพาะบางที่เท่านั้น โดยคอลเลคชันนี้ถูกออกวางจำหน่ายเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ซึ่งจะใช้สีแดงเป็นหลัก ...
Read More
nudie jeans tilted tor dry flat selvage

รีวิว : Nudie Jeans Tilted Tor Dry Flat Selvage

Nudie Jeans Tilted Tor Dry Flat Selvage Nudie Jeans ทรงใหม่กระบอกเล็ก จุดเด่นของทรงนี้คือขอบเอวกางเกงด้านหลังจะสูงกว่าปกติ และเป้าเป็นกระดุม ทรงมีความใกล้เคียงกับทรง Lean Dean ขนาดผ้าน้ำหนัก 12.5 OZ. JAPANESE COTTON ริมส้ม ...
Read More
nudie jeans thin finn madde replica

รีวิว : Nudie Jeans Thin Finn Madde Replica

Nudie Jeans Thin Finn Madde Replica รุ่นผ้าฟอกสุดฮิตที่รอบนี้มาในทรง Thin Finn เป็นทรงกระบอกเล็กกึ่งสกินนี่ โดยรุ่นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ยอดนิยม แต่ผลิตขึ้นมาในทรงใหม่เพราะเดิมที Madde Replica จะมีอยู่แค่ในทรง Long John เท่านั้น จุดเด่นรุ่นนี้จะอยู่ที่รอยปะในตำแหน่งหัวเข่า โดยหากเป็นผ้าฟอกสีซีดการเช็คแท้ ...
Read More
nudie jeans conny dry variant jacket

รีวิว : Nudie Jeans Conny Dry Variant Jacket

Nudie Jeans Conny Dry Variant Jacket เดนิมแจ็คเก็ตผ้าดิบ ที่สามารถปั้นเฟดได้ เหมือนกับกางเกงยีนส์ หากนึกถึงเสื้อแจ็คเก็ต Nudie Jeans ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Nudie Jeans ก็คงจะหนีไม่พ้น Nudie Jeans Conny Dry ...
Read More
nudie jeans tilted tor dry royal embo

รีวิว : Nudie Jeans Tilted Tor Dry Royal Embo

Nudie Jeans Tilted Tor Dry Royal Embo Nudie Jeans ทรงใหม่ และรุ่นใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกวางจำหน่าย เป็นรุ่นพิเศษส่งท้ายปี 2017 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 397 ปี ของเมืองโกเตนเบิร์ก(Göteborg) เมืองนี้สำคัญอย่างไร... เมื่อปี 2001 ...
Read More
nudie jeans tight terry deep black

รีวิว : Nudie Jeans Tight Terry Deep Black

Nudie Jeans Tight Terry Deep Black Nudie Jeans ทรงใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกวางจำหน่ายเมื่อกลางปี 2017 เป็นทรงที่ทาง Nudie Jeans ออกมาแทนที่ทรง Long John โดยมีการปรับรายละเอียดทรงเล็กน้อย คือตรงเป้าหลังจะสูงขึ้น ป้องกันการหลุดตูด ป้ายหนังจะเป็น ...
Read More
nudie jeans grim tim dry open navy (11)

รีวิว : Nudie Jeans Grim Tim Open Dry Navy

Nudie Jeans Grim Tim Dry Open Navy กางเกงยีนส์ Nudie Jeans Grim Tim เป็นทรงกระบอกเล็ก ผ้าดิบ(ผ้าดิบหมายถึง ผ้าที่มีสีน้ำเงินเข้มทั้งตัว โดยสีจะเปลี่ยนไปเมื่อผ่านการสวมใส่)จุดเด่นของรุ่นนี้คือ ด้ายกระเป๋าหลังสีน้ำเงินฟ้า ตัดกับสีผ้าของกางเกงยีนส์  ป้ายหนังของ Nudie ...
Read More
nudie jeans thin finn dry black coated

รีวิว : Nudie Jeans Thin Finn Dry Black Coated

Nudie Jeans Thin Finn Dry Black Coated ถ้าหากจะถามว่ากางเกงยีนส์ผ้าเงา รุ่นแรกๆที่คนเล่นยีนส์รู้จักคือรุ่นไหน หลายๆคนคงจะต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า Nudie Jeans Thin Finn Dry Black Coated แน่นอน ซึ่งความพิเศษของรุ่นนี้คือ ยิ่งใส่ยิ่งเงา ...
Read More
apc petit new standard

รีวิว : A.P.C. Petit New Standard

A.P.C. Petit New Standard กางเกงยีนส์แบรนด์ดังจากประเทศ ฝรั่งเศส โดย A.P.C. Jeans ได้รับความนิยมมากในยุโรปเนื่องจาก เป็นทรงกระบอกเล็กที่เข้ารูปพอดี ไม่รัดและไม่ใหญ่จนเกินไป ว่ากันว่า A.P.C. Jeans เป็นยีนส์กระบอกเล็กที่ทรงสวยที่สุด แบรนด์ Hi-End ต่างนำทรงของ A.P.C ...
Read More
nudie jeans thin finn peter replica

รีวิว : Nudie Jeans Thin Finn Peter Replica

Nudie Jeans Thin Finn Peter Replica ผ้าฟอกรุ่นตำนานอีกหนึ่งรุ่น ที่สร้างความโด่งดังให้รุ่น Replica ของ Nudie Jeans ซึ่งการฟอกในแต่ละปีจะแตกต่างกันออกไป จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่รอยขาดในตำแหน่งหัวเข่าด้านหน้าทั้งสองฝั่ง ป้ายหนังรุ่นนี้จะออกสีน้ำตาลดำเนื่องจาก ผ่านการฟอกทำให้สีของป้ายหนังเข้มขึ้น โดยป้ายหนังของ Nudie Jeans แต่ละรุ่นจะแตกต่างกัน ...
Read More
nudie jeans thin finn selvage comfort

รีวิว : Nudie Jeans Thin Finn Dry Selvage Comfort

Nudie Jeans Thin Finn Dry Selvage Comfort เป็นกางเกงยีนส์ผ้าริม (Selvage) อีกรุ่นที่เฟดที่สวยงาม หลังจากผ่านการใส่ไปเป็นระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป โดยรุ่นนี้มาในทรง Thin Finn กระบอกเล็กกึ่งเดฟ จุดเด่นของรุ่นนี้คือการเดินด้ายสีน้ำเงินที่กระเป๋าหลัง ป้าย Tag ...
Read More
nudie jeans grim tim dry selvage

รีวิว : Nudie Jeans Grim Tim Dry Selvage

Nudie Jeans Grim Tim Dry Selvage Grim Tim เป็นยีนส์กระดุมที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Nudie Jeans หากใครมองหายีนส์ผ้าดิบ 100% Organic Cotton ผ้าแข็งไว้ใส่สักตัวคุณไม่ควรพลาดตัวนี้ น้ำหนักผ้า 13.5 OZ. Japanese ...
Read More
how-to-wash-nudie-jeans

How to wear & wash your denim มาดูวิธีดูแลกางเกงยีนส์ของเรากัน

เมื่อคุณไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร กับกางเกงยีนส์ของคุณหลังจากได้มันมา และนี่คือวิธี ...
Read More
nudie jeans thin finn dry twill

รีวิว : Nudie Jeans Thin Finn Dry Twill

Nudie Jeans Thin Finn Dry Twill กางเกงยีนส์ผ้าดิบ สามารถปั้นเฟดได้ มีส่วนผสมของผ้ายืด 98% Oraganic Cotton / 2% Elastane ทรงกระบอกเล็กกึ่งเดฟ หนึ่งในรุ่นฮิตของ Nudie Jeans ที่อยู่มาอย่างยาวนาน ...
Read More

รีวิว : Nudie Jeans Long John Madde Replica

Nudie Jeans Long John Madde Replica ทรงสกินนี่ รุ่นผ้าฟอกระดับตำนานของ Nudie Jeans ที่ไม่มีสาวกคนไหนของ Nudie Jeans ไม่รู้จัก ออกวางขายครั้งแรกเมื่อปี 2011 จุดเด่นอยู่ที่รอยฟอกขาด และแปะผ้าที่หัวเข่าที่ฟอกได้อย่างลงตัว Nudie Jeans ...
Read More

รีวิว : Nudie Jeans Thin Finn Dry Ecru Embo

Nudie Jeans Thin Finn Dry Ecru Embo กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ผสมผ้ายืด เอวปกติ ทรงกระบอกเล็กกึ่งเดฟ ความพิเศษของรุ่นนี้คือกระเป๋าหลังเดินด้วยด้ายสีขาว ป้ายเป็นตัว N ซึ่งเป็นโลโก้ของแบรนด์ ซึ่งมีหลายแบบ ตามลอตที่ผลิต Nudie Jeans มาพร้อมป้าย ...
Read More

รีวิว : Nudie Jeans Tape Ted Dry 16 Dips

Nudie Jeans Tape Ted Dry 16 Dips กางเกงยีนส์ผ้าดิบทรง Tape Ted ทรงกระบอกเล็กกึ่งเดฟ เป็นผ้าดิบสีเข้มโดยผ้าของรุ่นนี้ผ่านการย้อมมาถึง 16 ครั้ง ตามชื่อรุ่น "16 Dips" Tag บอกชื่อรุ่น และ ...
Read More

รีวิว : Nudie Jeans Thin Finn Sam Replica

Nudie Jeans Thin Finn Sam Replica กางเกงยีนส์ทรงกระบอกเล็กกึ่งเดฟ ยีนส์ผ้าฟอกตระกูล Replica ที่โด่งดังของ Nudie Jeans สำหรับตัวนี้จะผ่านการฟอกทั้งตัว มีรอยขาดเล็กน้อยบริเวณหัวเข่า ลายฟอกทำเลียนแบบการใช้งานมาจริง สีดูธรรมชาติตามแบบฉบับของ Replica รอยฟอกงามๆด้านหน้าเต็มตัว บริเวณรอยขาดหัวเข่าด้านซ้าย เทคนิคการทำมีความประณีตมาก ...
Read More
nudie jeans lean dean dry 16 dips

รีวิว : Nudie Jeans Lean Dean Dry 16 Dips

Nudie Jeans Lean Dean Dry 16 Dips อีกหนึ่งรุ่นฮิตผ้าดิบ สามารถปั้นเฟดได้ เป็นยีนส์ซิบ ทรงกระบอกเล็กกึ่งเดฟ มีส่วนผสมของผ้ายืด 1% ชื่อรุ่น Dry 16 Dips มาจากการย้อมสีผ้าถึง 16 ครั้ง ทำให้ได้สีผ้ายีนส์เข้มสวยงาม ...
Read More
Nudie Jeans Long John Twill Rinsed

รีวิว : Nudie Jeans Long John Twill Rinsed

Nudie Jeans Long John Twill Rinsed กางเกงยีนส์รุ่นผ้าดิบที่ได้รับความนิยมจากผู้ชาย และผู้หญิงเป็นอย่างมากเนื่องมาจากทรงรัดรูป และผ้าที่สวมใส่สบาย รุ่นนี้จะเป็นยีนส์ซิบ ทรงสกินนี่ ผสมผ้ายืด 2% สามารถปั้นเฟดได้  เดิมชื่อ Tight Long John Twill Rinsed ...
Read More
nudie jeans grim tim johny replica

รีวิว : Nudie Jeans Grim Tim Johny Replica

Grim Tim Johny Replica รุ่นผ้าฟอกคอลเลคชั่นปี 2015 เป็นยีนส์กระดุม มาพร้อมกับทรงกระบอกเล็ก เอวปกติ หูร้อยเข็มขัดใหญ่เพิ่มความแข็งแรง กระเป๋าเหรียญยึดด้วยหมุดทองแดง สัญลักษณ์ Nudie Jeans กระดุมทองแดง ผ่านการฟอกเกิดร่องรอยเหมือนการใช้จริง กระดุมทองแดง ปั้มตรา Nudie Jeans ...
Read More

Nudie Jeans Fit ทรงต่างๆ ที่คุณต้องควรรู้

          นับตั้งแต่แบรนด์ Nudie Jeans ก่อตั้งมา ก็ได้ผลิตกางเกงหลายรูปทรงออกมา ซึ่งบางทรงก็ผลิตต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันเพราะ ได้รับความนิยมและสร้างชื่อเสียงให้กับทางแบรนด์เป็นอย่างมาก โดยมาจากเอกลักษณ์การเดินด้ายกระเป๋าหลังที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และ ทรงที่เข้ารูปเหมาะกับสรีระของคนไทย แต่ก็มีหลายๆทรงที่เราอาจจะไม่ รู้จัก หรือไม่เคยได้ยินมาก่อน ซึ่งเราจะมาทำความรู้จักทรง Nudie ...
Read More

20 ลุค “Street style” แต่งง่ายแต่ดูดี

1. ดูดีมีสไตล์ด้วยการคุมโทน มาเริ่มกันที่ลุคแรก สำหรับลุคนี้ขอบอกเลยว่าเลือกมาเพื่อเอาใจหนุ่มๆที่ชอบคุมโทนที่แต่งออกมาดูดีแน่นอน เริ่มแรกให้เราทำการเลือกเสื้อเชิ้ตแขนยาวาีดำมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขากระบอกเพิ่มความเท่ด้วยการพับขากางเกงยีนส์และเลิอกยีนส์ที่มีรอยขาดสักเล็กน้อย รองเท้าให้เลือกเป็นผ้าใบหนังเงาแบบไร้เชือก แล้วเพิ่มพร็อพสักเล็กน้อยด้วยแว่นกันแดดและหมวกสีดำ ตามด้วยเสื้อโค้ทสีเทาเข้มที่จะเอาไว้ใส่ทับเท่ ๆ หรือเอาไว้เป็นพร็อพก็ยังได้ 2. สีดำทำให้น่าค้นหา ในลุคนี้เราจะเน้นสีดำเพื่อสร้างความน่าค้นหาให้หนุ่ม ๆ โดยที่จะเลือกแต่งกายด้วยสีดำทั้งชุด บางคนอาจจะมองว่าสีดำออกจะเป็นสีที่ดาร์คไปเสียหน่อย แต่จริงๆแล้วการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าโทนสีเข้ม ๆ ก็สามารถเพิ่มความน่าค้นหาให้หนุ่ม ๆ ...
Read More

Trickรักษากางเกงยีนส์ให้คงสภาพดีอยู่เสมอ

เคล็ดลับการดูแลรักษากางเกงยีนส์ให้คงสภาพดีอยู่เสมอ    วิธีดูแลรักษากางเกงยีนส์ให้ดูสวยเหมือนใหม่ คงสภาพเดนิมตัวเก่งของคุณผู้ชายให้ใส่ได้นาน กางเกงยีนส์ ถือว่าเป็นกางเกงที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เรียกว่าฮิตกันมาตั้งแต่สมัยรุ่นคุณทวดเลยก็ว่าได้ ซึ่งเหตุผลที่ยีนส์เป็นกางเกงยอดนิยมนั้น นอกจากจะอยู่ที่ความสวยงามแล้ว ความคงทนของมันก็เป็นเสน่ห์ของยีนส์อย่างนึงด้วย ทว่าหนุ่ม ๆ บางคนอาจไม่รู้วิธีดูแลรักษากางเกงยีนส์ที่ถูกต้อง วันนี้เราเลยนำเคล็ดลับดี ๆ มากบอกต่อกันด้วย ลองไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ   วิธีการจัดเก็บ เชื่อว่าคนส่วนใหญ่มักพับหรือม้วนกางเกงยีนส์เก็บเข้าตู้เสื้อผ้ากันอย่างแน่นอน หรือที่แย่กว่าคือโยนกอง ...
Read More

ศัพท์น่ารู้จากป้ายสินค้า

Dry = ผ้าดิบ สามารถเล่นเฟดได้ Selvage = มีริมที่บริเวณขอบกางเกง ราคาจะสูงกว่าแบบปกติ Coated = มีการเคลือบก่อนทำให้ใส่แล้วเป็นมัน ๆ เงา ๆ Organic = วัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมผลิตยีนส์โดยไม่ใช้สาเคมีและขบวนการผลิตที่เป็นอันตรายต่อธรรชาติ Wash = ผ้าฟอกทำริ้วมาแล้ว ...
Read More

สาระ Jeans 4 ข้อควรรู้

สีตก เรื่องสีตก ถ้าบอกว่าเป็นผ้า Dry ละก็ ตกหมด อยู่ที่ว่าจะตกมากตกน้อยแล้วแต่ส่วนริ้ว  ริ้วคือ รอยที่เราใส่ไว้ก่อนซักนั่นแหละที่ยับ ๆ พอซักแล้วสีที่เคลือบกางเกง ยีนส์จะตก แล้วจะเห็นร่องรอยที่เราทำไว้ = ริ้ว ระยะเวลาควรจะ 6 เดือนขึ้นไป เพราะถ้าไม่ลุยจริง ๆ ...
Read More

เลือกทรงที่ใช่ใส่แล้วดูดี

สำหรับ คนที่ต้นขาใหญ่มาก ๆหรือคนที่อ้วนตัวใหญ่ ๆ แนะนำ Slim Jim กับ Even Steven 2 รุ่นนี้เหมาะมากจะเป็นทรงกระบอกออกม้านิด ๆ รับรองใส่แล้วสลิมสุด ๆ ส่วนผู้ที่ต้องการแบบเดฟ ๆ ก็มีทั้งหมด 3 รุ่นที่แนะนำ ...
Read More

เนื้อผ้า nudie jeans’แตกต่างกันอย่างไร

ปกติแล้ว เป็นที่รู้กันว่ายีนส์ หรือเดนิม จะทำมาจาก Cotton หรือฝ้าย  ซึ่งในการปลูกฝ้าย ได้ทำร้ายโลกของเราทีละเล็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นการสิ้นเปลืองทรัพยากรน้ำ รวมไปถึงการใช้สารพิษต่าง ๆ และการใช้ยาฆ่าแมลง ชาวนูดดี้ เค้าก็เลยเล็งเห็นว่า เราต้องเริ่มทำอะไรสักอย่าง เพื่อโลกของเราแล้ว ก็เลยริเริ่มพัฒนา ยีนส์ออร์แกนิก ตามหลังผักผลไม้ต่างๆมาติดๆ ซึ่งยีนส์นี้ผลิตมาจากฝ้ายออร์แกนิก ...
Read More

nudie jeans’ แบรนด์ ดีไม่ควรพลาด

ในขณะนี้พูดถึงเรื่องกางเกงยีนส์ทุกคนก็คงจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องของ Nudie Jeans’ เท่านั้น ต้องบอกเลยว่าของเขาดีและมีคุณภาพจริง ถึงแม้ว่าจะราคาสูง แต่ถ้าเทียบกันในด้านคุณภาพ ดีไซด์ รูปทรง ความทนทานก็ก็ถือว่าคุ้มราคา วันนี้เราเลยจะแนะนำให้รู้จักกับ Nudie Jeans’ มากขึ้นว่าที่มา เป็นอย่างไร ทำไมมันถึงได้ฮิตกันขนาดนี้ ‘Nudie Jeans’ เป็นแบรนด์เสื้อผ้าจากสวีเดนเป็นอีกบริษัทเสริมของ Svenska ...
Read More